Mẫu hợp đồng bảo hành sơn nước được sử dụng như thế nào, cần có những điều khoản ra sao, xin mời các bạn cùng theo dõi biểu mẫu của chúng tôi.

Định nghĩa Mẫu hợp đồng bảo hành sơn nước

Mẫu hợp đồng bảo hành sơn nước là hợp đồng bảo hành sau khi bên mua sơn sẽ được bên bán bảo hành trong một thời gian nhất định.

Mẫu hợp đồng bảo hành sơn nước

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh Phúc

……,ngày …..tháng……năm…….

HỢP ĐỒNG BÀO HÀNH SƠN NƯỚC

Số:……./HĐBHSN

-Căn cứ Luật thương mại của nước CHXHCN Việt Nam năm 2005;

-Căn cứ Luật dân sự  của nước CHXHCN Việt Nam kí ngày 24  tháng 1  năm 2015;

-Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ cũng như khả năng của hai bên

Hôm nay ngày ….. tháng…..năm….., tại địa chỉ…………., chúng tôi bao gồm:

Bên A: Công ty TNHH xây dựng Trọng Lâm

Địa chỉ:

Điện thoại: ……………………………. Fax…………………………….

Mã số thuế: ………………………………………………………………..

Đại diện pháp luật : Nguyễn Thị C

Chức vụ: Giám đốc

Số tài khoản:………………………………………………………………………………..

Ngân hàng:………………………………………………………………………………….

Bên B: Nguyễn Thị B

CMND:

Địa chỉ:

Điện thoại: ……………………………. Fax…………………………….

Số tài khoản:………………………………………………………………………………..

Ngân hàng:………………………………………………………………………………….

Cùng bàn bạc thống nhất đưa ra các thỏa thuận sau đây:

Điều 1: Nội dung thỏa thuận

Bên A và bên B thỏa thuận về việc bên B mua sản phẩm sơn nước của bên A và được bảo hành trong phạm vi và thời gian sau đây

Điều 2. Thời gian bảo hành

Bên A sẽ bảo hành sơn nước cho bên B trong vòng 12 tháng không gián đoạn kể từ ngày….tháng…năm…. đến ngày….tháng….năm…..

Điều 3.Điều Kiện Được Bảo Hành:

1. Sản phẩm Sơn Mykolor phải do công ty bên A sản xuất và được đơn vị bảo hành xác nhận (kèm hóa đơn hoặc chứng từ).

2. Sử dụng đúng hướng dẫn và hệ thống sơn được in trên bao bì sản phẩm. Nếu mục đích sử dụng đặc biệt ngoài hướng dẫn sử dụng, người sử dụng phải được nhà sản xuất xác nhận bằng văn bản sản phẩm thích hợp trước khi thi công.

3. Trong thời gian thi công. Đơn vị được bảo hành phải tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm tra, giám sát từ đại diện đơn vị bảo hành và đơn vị được bảo hành phải thực hiện sửa chữa ngay lập tức các hư hỏng được cảnh báo có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn hoặc làm cho phần hư hỏng càng nặng hơn.

4. Đơn vị bảo hành sẽ cung cấp lượng sơn phù hợp để đơn vị được bảo hành tự thi công lại những phần sản phẩm bị hư hỏng chỉ sau khi đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và thông báo bằng văn bản nguyên nhân và biện pháp khắc phục hư hỏng. Và số lượng được cung cấp để thi công lại phần bị hư hỏng này tối đa bằng số lượng và đúng chủng loại sản phẩm đã thực cung cấp cho công trình và được nghi trên phiếu bảo hành.

5. Chỉ áp dụng cho công trình xây mới.

 Điều 4. Điều Kiện Không Bảo Hành

1. Hư hỏng ở bất cứ dạng hoặc quy mô nào do việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng và hệ thống sơn Mykolor được in trên bao bì sản phẩm.

2. Hư hỏng do nguyên nhân trực tiếp hoặc dán tiếp bởi các tác động của hóa học hoặc cơ lý như phản ứng hóa học từ môi trường, va đập cơ học, tường bị biến dạng, răn nứt, ẩm ướt, rạn chân chim, bong tróc hư hỏng của phần xây dựng, phai màu từng phần do bị thấm ướt ngược từ nền, chân tường…Hoặc thấm từ tầng trên, từ phía bên kia tường.v.v…

3. Hư hỏng do các yếu tố khách quan xảy ra không thể đoán trước hoặc nằm ngoài hướng dẫn kỹ thuật in trên bao bì sản phẩm.

4. Hư hỏng do các bên thứ 3 hoặc d đơn vị bảo hành do thiếu kiểm soát gây ra, hoặc do những tiềm ẩn về mặt kỹ thuật, thiết kế xây dựng.

5. Hư hỏng ở những nơi việc thi công sơn Mykolor không đảm bảo về mặt kỹ thuật, bụi bẩn, ẩm thấp kéo dài hoặc do bề mặt thi công sơn quá kém chất lượng, quá mềm yếu.

6. Khi có hư hỏng mà đơn vị được bảo hành không thông báo kịp thời thì đơn vị bảo hành không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng phát sinh.

7. Hư hỏng do đơn vị được bảo hành sử dụng các sản phẩm sơn khác cùng với sản phẩm sơn Mykolor trên cùng một phần hoặc toàn bộ bề mặt thi công sơn.

8. Trường hợp đơn vị được bảo hành không đồng ý với số lượng, chủng loại sơn được bảo hành hoặc sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành bị phát hiện không đúng số lượng, không đúng chủng loại được thi công thực tế cho công trình hoặc có những yêu cầu khác không đúng với những điều khoản trên phiếu bảo hành thì phiếu bảo hành đó sẽ không còn giá trị.

Điều 5.Bồi thường thiệt hại trong thời gian bảo hành

-Ngoài việc yêu cầu bên A thực hiện các biện pháp bảo hành, thì bên B có quyền yêu cầu bên A bồi thường thiệt hại do khuyết tật về kĩ thuật, chất lượng của sơn nước gây ra trong thời hạn bảo hành.

-Bên A không phải bồi thường thiệt hại nếu bên A chứng minh được thiệt hại xảy ra do lỗi bên B. Bên A được giảm mức bồi thường cần thiệt hại nếu bên B không áp dụng các biện pháp cần thiết mà khả năng cho phép nhằm ngăn chặn thiệt hại.

Điều 6. Giải Quyết tranh Chấp

Trong trường hợp có nội dung tranh chấp không tự giải quyết được thì các bên thống nhất sẽ khiếu nại tới tòa án kinh tế tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc này. Các chi phí về kiểm tra, xác minh và tiền lệ phí tòa án do bên có lỗi chịu.

Điều 7. Hiệu lực Hợp đồng

Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày…tháng….năm, được làm thành …. bản có giá trị pháp lý như nhau, Bên A giữ …bản, Bên B giữ … bản. 

Bên A kí tênBên B kí tên
  

DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ  –> GỌI NGAY 1900.0191

Bài liên quan:

  • Mẫu hợp đồng thuê quản lý nhà hàng
  • Hợp đồng chiết khấu bán hàng
  • Hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà văn phòng
  • Hợp đồng hợp tác kinh doanh nhà hàng
  • Mẫu hợp đồng 3 bên
  • Mẫu Hợp đồng lao động 2019
  • Hợp đồng giữ lại tiền bảo hành