Menu Đóng

Thành lập Công ty, dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Đông nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, tư vấn mở công ty tại Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Hỗ trợ thủ tục nhanh chóng, chi phí thấp, đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

Chi phí trọn gói cho Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp là 1.000.000đ, mọi yêu cầu vui lòng liên hệ Hotline 1900.0191 để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp.

Hồ sơ thành lập công ty tại Hà Đông

Hồ sơ để thành lập công ty tại quận Hà Đông bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Văn bản ủy quyền (trong trường hợp người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty).
 • Danh sách thành viên (Công ty TNHH có 2 thành viên trở lên) hoặc Danh sách cổ đông sáng lập (đối với Công ty cổ phần).
 • Các giấy tờ khác trong trường hợp pháp luật có quy định (ví dụ như Giấy chứng nhận đầu tư đối với doanh nghiệp có vốn nước ngoài,…)

Các bước thực hiện Thủ tục thành lập công ty tại Hà Đông

Thủ tục thành lập công ty tại quận Hà Đông bao gồm:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • Bước 2: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp.
 • Bước 3: Lựa chọn ngành nghề kinh doanh.
 • Bước 4: Đặt tên công ty.
 • Bước 5: Xác định địa chỉ trụ sở công ty.
 • Bước 6: Xác định thành viên/cổ đông góp vốn.
 • Bước 7: Xác định mức vốn điều lệ.
 • Bước 8: Xác định người đại diện pháp luật.
 • Bước 9: Thành viên góp vốn thông qua và ký hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 10: Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Bước 11: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành quy trình đăng ký thành lập công ty tại Hà Đông

Thời gian hoàn thành quy trình đăng ký thành lập công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ chuẩn xác, đầy đủ của hồ sơ thành lập công ty, việc tuân thủ đúng thủ tục hành chính và thời gian xử lý của cơ quan đăng ký kinh doanh.

Theo quy định mới nhất, cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Tuy nhiên, thời gian hoàn thành quy trình đăng ký thành lập công ty thực tế có thể kéo dài khoảng 10 – 15 ngày nếu hồ sơ có các vấn đề phát sinh nhưng được sửa kịp thời, liên tục.

Công ty Luật LVN cung cấp Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Hà Đông như thế nào

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp nhiều năm tại Hà Nội. Với những quy trình chặt chẽ và bám sát quy định, chúng tôi có thể đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Mọi thủ tục đăng ký kinh doanh sẽ được chúng tôi hỗ trợ chi tiết, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao Giấy tờ cá nhân là đã có thể hoàn thành việc khởi tạo một công ty mới.

Thời gian hoàn thành thủ tục Đăng ký doanh nghiệp mới tại Hà Đông là bao lâu

thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Soạn thảo và tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Bước 2: Công bố thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia.
 • Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là khoảng 15 – 30 ngày. Thời gian xin cấp giấy phép thành lập Công ty trong nước sẽ dao động từ 3 – 7 ngày.

Doanh nghiệp tại Hà Đông thường gặp phải những khó khăn gì

Doanh nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận hành, đặc biệt là trong thời kỳ Covid-19. Một số khó khăn bao gồm:

Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng

Một số khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng bao gồm:

 • Dữ liệu thông tin khách hàng bị phân tán, không đồng nhất.
 • Thông tin không được cập nhật kịp thời.
 • Mất nhiều thời gian xử lý thủ công.
 • Không khai thác triệt để data khách hàng tiềm năng.
 • Phản hồi của khách hàng bị quên hoặc bỏ sót.

Không thể tiếp cận khách hàng đa kênh

Khách hàng đa kênh là khách hàng sử dụng nhiều kênh để tiếp cận với doanh nghiệp, ví dụ như trang web, email, điện thoại, mạng xã hội, v.v. Khó khăn không thể tiếp cận khách hàng đa kênh bao gồm việc phải hỗ trợ tối đa các kênh giao tiếp mà doanh nghiệp đang sở hữu, có khả năng tích hợp với nhiều nền tảng quản trị doanh nghiệp, có giao diện thân thiện với người dùng và có hoạt động ổn định.

Mất nhiều chi phí vận hành

Chi phí vận hành là những chi phí liên quan đến việc vận hành thường ngày của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Các chi phí này bao gồm chi phí nhân viên, chi phí thuê mặt bằng, chi phí điện nước, chi phí vận chuyển, chi phí quản lý, chi phí bảo trì, chi phí quảng cáo, chi phí văn phòng phẩm và chi phí khác.

Không thể quản lý, giám sát nhân viên

Khó khăn trong việc quản lý và giám sát nhân viên có thể bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Một số khó khăn thường gặp bao gồm:

 • Khó khăn trong việc kết nối nhân viên.
 • Căng thẳng trong công việc.
 • Khó khăn trong công tác quản lý nhân sự.
 • Chưa có công cụ quản lý hiệu quả.
 • Khó khăn trong việc đào tạo nhân viên.
 • Khó khăn trong việc đánh giá nhân viên

Ngoài những khó khăn thường gặp trên, doanh nghiệp còn có thể gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, giá xăng, dầu tăng cao, thời gian vận chuyển và các chi phí ẩn khác.

Ai là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tư nhân thành lập tại Hà Đông

Theo quy định tại Khoản 4 Điều 185 của Luật Doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp tư nhân là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tư nhân.

Chủ doanh nghiệp tư nhân có thể trực tiếp hoặc thuê người khác quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh.

Mỗi cá nhân được quyền thành lập mấy doanh nghiệp tư nhân ở Hà Đông

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 188 Luật doanh nghiệp 2020, mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Nếu đã thành lập doanh nghiệp tư nhân sẽ không được phép thành lập thêm doanh nghiệp tư nhân khác, kể cả trên địa bàn khác.

Người đại diện theo pháp luật của công ty hợp danh thành lập tại Hà Đông là ai

Theo quy định tại Điều 184 Luật doanh nghiệp 2020, các thành viên hợp danh là người đại diện theo pháp luật của công ty và tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh hằng ngày của công ty. Ngoài ra, trong các vụ việc dân sự, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc sẽ là người đại diện cho công ty hợp danh.

Cá nhân có nợ thuế có được mở công ty ở Hà Đông

Theo quy định của pháp luật, không cấm cá nhân nợ thuế thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu hành vi nợ thuế của bạn bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì bạn sẽ không được thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn muốn mở công ty, bạn cần phải đảm bảo các điều kiện về vốn điều lệ, địa điểm kinh doanh, người đại diện theo pháp luật, giấy tờ pháp lý, thuế và các điều kiện khác.

Doanh nghiệp tại Hà Đông bỏ trốn

Doanh nghiệp bỏ trốn là doanh nghiệp không có người đại diện hợp pháp đứng ra giải quyết quyền lợi của người lao động và được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh hoặc cơ quan được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ủy quyền xác định.

Khi chủ doanh nghiệp đã bỏ trốn, mất tích, ngừng kinh doanh nhưng còn nợ thuế thì cơ quan nhà nước sẽ áp dụng tới biện các biện pháp cưỡng chế như: Trích tiền từ tài khoản của đối tượng bị cưỡng chế tại kho bạc nhà nước, tổ chức tín dụng; yêu cầu phong tỏa tài sản của đối tượng bị cưỡng chế.

Tuy nhiên, những cá nhân bỏ trốn là những cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật, thuộc trường hợp quy định tại Điểm 2 Khoản 2 Điều 17 Luật doanh nghiệp và là một trong những trường hợp không được thành lập công ty, không được góp vốn, mua cổ phần hay quản lý doanh nghiệp.

Thành lập Doanh nghiệp Hà Đông rồi bỏ trốn có sao không

Doanh nghiệp bỏ trốn là hành vi vi phạm pháp luật, thuộc trường hợp quy định tại Điểm 2 Khoản 2 Điều 17 Luật doanh nghiệp và là một trong những trường hợp không được thành lập công ty, không được góp vốn, mua cổ phần hay quản lý doanh nghiệp. Việc các doanh nghiệp bỏ trốn sau một thời gian hoạt động cũng có nguyên nhân từ việc quy định thành lập doanh nghiệp quá dễ dàng như không cần vốn pháp định, vốn điều lệ chỉ cam kết đóng và không có các quy định cũng như chế tài hậu kiểm tra việc góp vốn này.

Khi chủ doanh nghiệp đã bỏ trốn, mất tích, ngừng kinh doanh nhưng còn nợ thuế thì cơ quan nhà nước sẽ áp dụng tới biện các biện pháp cưỡng chế như: Trích tiền từ tài khoản của đối tượng bị cưỡng chế tại kho bạc nhà nước, tổ chức tín dụng; yêu cầu phong tỏa tài sản của đối tượng bị cưỡng chế.

Chủ doanh nghiệp ở Hà Đông bỏ trốn có được xuất cảnh không

Theo quy định tại Điểm 2 Khoản 2 Điều 17 Luật doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp bỏ trốn không được xuất cảnh trong trường hợp chưa hoàn thành các nghĩa vụ hoặc có dấu hiệu phạm tội.

Khi gặp khó khăn thì nên Giải thể doanh nghiệp hay bỏ trốn

Khi doanh nghiệp gặp khó khăn không thể giải quyết thì giải thể doanh nghiệp là biện pháp để doanh nghiệp đó rút lui khỏi thị trường.

Tuy nhiên, việc giải thể doanh nghiệp hay bỏ trốn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Không xử phạt đối với Doanh nghiệp Hà Đông Giải thể

Thông thường, doanh nghiệp khi giải thể sẽ không bị phạt khi không vi phạm điều cấm của luật, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế, không vi phạm điều pháp luật cấm.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp giải thể vi phạm quy định về giải thể doanh nghiệp thì sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định giải thể doanh nghiệp.

Bao lâu thanh tra thuế 1 lần đối với công ty thành lập mới tại Hà Đông

Theo quy định tại Điều 35, Luật Kế toán 03/2003/QH11, các doanh nghiệp phải chịu sự kiểm tra của cơ quan thuế không quá 1 lần trong 1 năm về cùng 1 nội dung. Theo đó khi xuống kiểm tra, cơ quan thuế cần phải thông báo với doanh nghiệp bằng văn bản tối thiểu là 7 ngày.

Thực tế, việc kiểm tra, thanh tra có thể xuất phát từ nhiều lý do, và chiếu theo những quy định pháp luật, nếu Doanh nghiệp có nhiều vấn đề sai sót về thuế, việc bị thanh tra thường xuyên, liên tục là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xin hoãn quyết toán thuế được bao lâu với doanh nghiệp mới thành lập ở Hà Đông

Theo Nghị định số 41/2021/ND-CP, thời hạn giải quyết thuế có thể được hoãn tối đa 05 tháng kể từ thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế. Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế là 90 ngày kể từ cuối năm dương lịch hoặc năm tài chính.

Thời gian gia hạn kiểm tra thuế khi thành lập Doanh nghiệp Hà Đông

Thời hạn kiểm tra thuế tại Việt Nam được quy định trong Nghị định số 126/2020/NĐ-CP là 10 ngày làm việc và có thể được kéo dài thêm 10 ngày nếu cuộc kiểm tra phức tạp hơn.

Tuy nhiên, hiện không có thông tin cụ thể về thời gian gia hạn kiểm tra thuế tại Việt Nam tính tới năm 2022 hoặc 2023.

Xem thêm:

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

1900.0191