Menu Đóng

Đơn xin hoãn phiên tòa

Đơn xin hoãn phiên tòa


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———***———

 

ĐƠN XIN HOÃN PHIÊN TÒA

 

Kính gửi:    – Toà Án Nhân Dân Quận ……………..

– Hội đồng xét xử

Tên tôi là: …………………..

Sinh năm: ………                               Giới tính: Nam                        Dân tộc: Kinh

Thường trú: ……………………………

Tôi là bị đơn trong vụ án “ ……….…….” do  VKSND thành phố …………………… giữ quyền công tố .

Ngày ../../…., tôi nhận được quyết định đưa vụ án ra xét xử vào ngày ……………..Tôi luôn tôn trọng và tự giác chấp hành các quyết định của cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên từ  ngày …./…/201… tôi bị trở ngại khách quan như sau:

Kính thưa quý tòa, vào ngày … tháng … vào lúc khoảng 18h tối, tôi có về thăm con tôi và gặp cô …. cùng bố đẻ của cô là ông …. ở đó. Sau khi tra hỏi một số thông tin, chúng tôi xảy ra xô xát, vợ tôi là cô ….. đã có các hành động cư xử thiếu kiềm chế xúc phạm danh dự nhân phẩm của tôi, ngoài ra còn có rất nhiều đối tượng không rõ lai lịch cũng xông vào nhà gây thương tích cho tôi. Sau khi có sự can thiệp của cơ quan công an, mọi việc mới chấm dứt.

Sáng ngày …/…/201…, tôi đến bệnh viện … để kiểm tra sức khỏe thì nhận được kết quả chấn thương … gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng quan sát, và chấn thương sọ não vùng đầu trán trước phía bên phải gây nhức nhối, choáng váng liên tục hiện vẫn đang trong quá trình kiểm tra chưa kết luận được tình trạng thực tế.

Do lo ngại sức khoẻ không đảm bảo tham gia phiên làm việc nên tôi làm đơn này kính mong Quý toà cho hoãn phiên làm việc dự kiến vào ngày …/…/201… chuyển sang một ngày khác để tôi có điều kiện tham gia và trình bày quan điểm, nguyện vọng của mình.

Tôi cam kết, ngay sau khi sức khoẻ ổn định sẽ tuân thủ, chấp hành đầy đủ mọi quyết định của quí Toà.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

             Hà Nội, ngày … tháng … năm 201…

Người làm đơn

 


 

Tham khảo thêm:

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

1900.0191